Thông số cơ bản của nồi hấp thanh trùng

  • Chế tạo theo tiêu chuẩn TCVN 7704:2007; 8366:2010
  • Kích thước (ĐK x D) : Ø1450 x 2200 (mm)
  • Áp suất thiết kế: 05 kg/cm2
  • Áp suất thử thuỷ lực: 08 kg/cm2
  • Áp suất làm việc:  04 kg/cm2
  • Vật liệu chế tạo: Inox 304
  • Chế độ đóng mở cửa bằng ben thuỷ lực
  • Giấy phép sử dụng: Hồ sơ kiểm định của cơ quan kiểm định kỹ thuật an toàn
Nồi hấp thanh trùng
Nồi hấp thanh trùng

Nồi hấp thanh trùng nằm ngang

Tiêu chuẩn chế tạo nồi hấp thanh trùng

  • Chỏm cầu của nồi hấp thanh trùng được chế tạo theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng .
  • Thân trụ nồi hấp được cuốn hàn trên giá quay tự động
  • Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và chụp X- quang
  • Hệ thống mặt bích được chế tạo theo tiêu chuẩn JIS B2220 – 10K, 20K
  • Thợ hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện
  • Qúa trình chế tạo nồi hấp thanh trùng có sự giám sát chặt chẽ của KS và cán bộ kiểm định về an toàn thiết bị áp lực.
Giao diện màn hình chính của nồi hấp Việt Bun

Công Ty Nồi Hơi Việt Bun chuyên thiết kế chế tạo nồi hấp thanh trùng theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, TCVN 7704:2007. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá 

Hotline: 0972 399 045 – Email: codientuvietbun@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here