Thông số kỹ thuật nồi hấp giày

    • Chế tạo theo tiêu chuẩn TCVN 7704:2007; 8366:2010
    • Dạng nằm
    • Kích thước (ĐK x D) : Ø1450 x 2200 (mm)
    • Áp suất thiết kế: 05 kg/cm2
    • Áp suất thử thuỷ lực: 08 kg/cm2
    • Áp suất làm việc: 06 kg/cm2
    • Công suất điện trở : 36kw
    • Vật liệu chế tạo: Thép A515-Gr60 tiêu chuẩn quốc tế ASTM
    • Chế độ đóng mở cửa bằng ben thuỷ lực
    • Giấy phép sử dụng: Hồ sơ kiểm định của cơ quan kiểm định kỹ thuật an toàn

noi-hap-giay-14

noi-hap-giay-13

noi-hap-giay-11

noi-hap-giay-12

noi-hap-5
                                                               Nồi hấp giày

noi-hap-giay

noi-hap-8
                                                            Nồi hấp giày

Tiêu chuẩn chế tạo nồi hấp của Việt Bun

  • Chỏm cầu của nồi hấp giày được chế tạo theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng
  • Thân trụ nồi hấp được cuốn hàn trên giá quay tự động
  • Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và chụp X- quang
  • Hệ thống mặt bích được chế tạo theo tiêu chuẩn JIS B2220 – 10K, 20K
  • Thợ hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện
  • Qúa trình chế tạo nồi hấp thanh trùng có sự giám sát chặt chẽ của KS và cán bộ kiểm định về an toàn thiết bị áp lực.
  • Công Ty Nồi Hơi Việt Bun chuyên thiết kế chế tạo thiết bị áp lực theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, TCVN 7704:2007. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nồi hấp giày phù hợp

Hotline: 0919 024 656 – Email: codientuvietbun@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here