Công ty Nồi Hơi Viẹt Bun thiết kế, chế tạo các loại máy cô đặc chân không: cô đặc dịch thuốc, dịch trà, cô đặc dịch cá, dịch tôm, cô đặc nước mắm, cô đặc nước trái cây, si rô, atiso, cô luyện chân không dầu dừa, dầu gấc…Công nghệ chân không, dùng cho ngành thực phẩm, dược liệu, hóa học. Dung dịch không biến tính, giữ được màu sắc, hương vị, thành phần, tính chất của dịch trước khi cô.
Thông số cơ bản thiết bị cô đặc chân không
- Thể tích: Theo nhu cầu thực tế của khách hàng
- Công nghệ tuần hoàn hoặc không tuần hoàn
- Có cánh khuấy hoặc không có cánh khuấy
- Độ chân không đạt < 0,85 Kgf/cm2
- Vật liệu chế tạo: Inox SU 304
- Bơm chân không nước hoặc dầu
- Đặc biệt cô đặc các dịch cá, dịch đầu tôm có thiết kế riêng, thời gian cô đặc từ 4-6 giờ cho mỗi lần (so với 48 giờ thiết bị công nghệ cũ)
- Tiêu tốn ít năng lượng
- Có các thiết kế trong phòng thí nghiệm để đo đạt các thông số
Liên hệ Hotline: 0972 399 045 – Email: codientuvietbun@gmail.com để được tư vấn và báo giá thiết bị cô đặc chân không giá tốt nhất